“Vũ trụ bảo cưới… là phải cưới”

Tiếp nối chuyện tình kéo dài từ rừng Amazon tới Machu Picchu rồi vượt nửa vòng trái đất về Việt Nam. “Anh” và nàng tương đối vật vã trong mối quan hệ. Vì nó rất dữ dội và lý do vì sao thì được giải thích trong bài viết cũ.

Sau khi quen một thời gian, mối quan hệ cần tính đến chuyện tiến xa hơn. Có điều khi đó cả hai cũng chưa muốn lắm. Để dễ quyết định, lúc đó đội bóng yêu thích của anh là Liverpool vừa mới thua trận lượt đi với Barca của thiên tài Messi là 0-3. Mọi hy vọng coi như chấm dứt. Thế nên anh phát tâm như sau: “Chỉ khi nào Liverpool vượt qua Barca và lọt vào vòng trong vô địch thì chúng ta sẽ sống với nhau đến cuối đời”. Còn không thì anh tiếp tục bay nhảy nhé.

Kết quả trận lượt về Liverpool hạ Barca…. 4-0 một tỷ số không tưởng qua đó giành chiến thắng chung cuộc 4-3. Sau đó ngày 2-6 , Liverpool hạ tiếp đối thủ ở trận chung kết và lên ngôi vô địch Champion League. Ngày 6-6, anh và nàng công khai kết hôn trên… Facebook.

Vũ trụ bảo vậy thì nghe vậy.

Nên cái thời mà người ta cưới vì bác sĩ bảo cưới đã qua rồi. Thời nay là phải cưới vì… vũ trụ bảo cưới :- )

Kỷ niệm ngày cưới, anh dẫn nàng đi ăn tại nhà hàng Noir nơi mà chúng ta sẽ dùng bữa trong bóng tối không có một chút ánh sáng nào, giống như màn đêm đen kịt trong đêm hôm ấy tại rừng Amazon. Chúng ta có thể từng thấy trên film nhưng đây là lần đầu tại Việt Nam. Anh có duyên đào tạo cho hai người chủ của Noir trong 1 chương trình dành cho doanh nghiệp xã hội cách đây 2 năm. Mãi mới… có vợ để dẫn đến đây. Họ đã làm rất tốt. Với phương châm “Journey of the Senses”, có lẽ nhiều người đến đây cũng có thể sẽ trở thành fan của họ.