Make A Difference NOW!

Share bài viết này vì biết đâu nó có thể giúp đỡ hàng trăm trẻ em tại một khu vực nghèo vùng sâu vùng xa được đến trường

Bạn thân mến,

Thời gian qua luôn có rất nhiều các doanh chủ, nhà quản lý, lãnh đạo, người khởi nghiệp trên khắp cả nước liên hệ bày tỏ sự quan tâm đến các chương trình đào tạo được huấn luyện trực tiếp bởi tôi, bởi uy tín và thương hiệu đã được khẳng định qua chất lượng đào tạo có sự vượt trội so với thị trường.

Trong các năm qua, các chương trình này đã tạo ra nhiều tác động thay đổi sâu sắc đến cuộc sống của học viên mà có thể làm được chỉ trong thời gian rất ngắn, duy trì sự bền vững, giúp kinh doanh lẫn phát triển bản thân hiệu quả hơn để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Hàng chục ngàn cảm nhận và thành tựu của học viên ở mọi miền đất nước là minh chứng rõ rệt nhất cho điều này.

Học viên có thể học từ một chương trình chỉ 1 triệu hoặc có khi miễn phí để gieo duyên cho đến khi kết thúc “TMT University” là một chương trình trị giá 300 triệu, cũng là chuyện bình thường. Đó là các chương trình như: X-Entrepreneur Bootcamp (tên cũ X-Startup), Legend Camp: Giá trị cuộc đời, X-Destiny: Đối thoại với định mệnh, X-Trainer (không làm Public), Start With The End In Mind, hay Unlimited Success…

Nay, tôi xin phát tâm mình sẽ đi dạy để gây quỹ xây một ngôi trường khang trang cho trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa tại vùng quê nghèo ở Quảng Ngãi, khúc ruột Miền Trung thân thương. Và dù ở nơi đâu thì với tinh thần người Việt Nam luôn tương thân tương ái hỗ trợ lẫn nhau. Để dễ kiểm soát và minh bạch hoá việc này. Tôi phát động một chương trình gây quỹ cộng đồng cùng tôi Xây Trường Cho Em với thông tin cụ thể như sau:

Tổng số gây quỹ: 5.000 bao xi măng

Các phương án gây quỹ:

A. <10 bao xi măng. Có tên trên website trong danh sách Xây Trường Cho Em. Được thông báo hoạt động của ngôi trường mà mình đã góp phần dựng xây nên.

B. Từ 10 đến <50 bao xi măng. Nội dung Gói A + Có tên trong Bảng tri ân của trường (Offline) như một trong những người đã dựng xây ngôi trường.

C. Từ 50 đến < 500 bao xi măng. Nội dung gói B + Được học một khoá học bất kỳ của TMT.

D. Từ 500 bao xi măng trở lên. Nội dung gói C + được học TOÀN BỘ NHỮNG KHOÁ HỌC CỦA TMT với tổng giá trị các khoá học là vào khoảng 380.000.000 đồng. Đây là cách để nhiều người trong số bạn mong muốn học hết các chương trình của tôi mà vẫn có thể làm từ thiện giúp trẻ em nghèo. Đây là cách để CHẮC CHẮN số tiền của bạn sẽ giúp đỡ được cho trẻ em nghèo vì bạn không trả cho tôi rồi tôi trích ra đem làm từ thiện, mà bạn sẽ đóng góp trực tiếp cho Dự án Xây trường, 100% số tiền này được dùng để xây trường chứ không chi bất cứ một đồng nào cho chi phí tổ chức các chương trình đào tạo, mà tôi vẫn mời bạn học toàn bộ 100% các chương trình đào tạo của mình.

Ghi chú:
-Quy ước 1 bao xi măng = 100.000 đồng.
-C và D không áp dụng với Chương trình Truyền Nhân.
-D chỉ có TỐI ĐA 10 SUẤT và chắc chắn sẽ không thể đăng ký được nữa sau khi người thứ 10 hoàn tất.
-Thông tin khoá học gần nhất sẽ được thông báo cho nhà tài trợ, để bạn thu xếp tham dự khoá nào có lịch phù hợp với bạn.
-Mong bạn hiểu rằng những Giá trị này không phải quyền lợi nhắm đến khi làm từ thiện, nó không phải mục tiêu mà chỉ là hệ quả của lòng tốt và bạn hãy vui vẻ đón nhận mà không làm tăng thêm cái Tôi của mình nhé.
-Trường hợp bạn không muốn tên của mình xuất hiện trên website hay bảng tri ân thì vì đó là mong muốn xuất phát từ tấm lòng của bạn nên chắc chắn là được và bạn hãy cho tôi biết về điều đó.

Tôi mở thông báo này ra với niềm hy vọng gửi gắm và niềm tin rằng tất cả trẻ em đều xứng đáng được đến trường, tất cả trẻ em đều xứng đáng được học ở một nơi có cơ sở vật chất tốt hơn, có điều kiện thuận lợi giúp các em tiếp thu bài giảng tốt nhất, ví như chỉ cần một cái Nhà vệ sinh tồi tàn và bẩn cũng đã có nghiên cứu hẳn hoi cho thấy nó ảnh hưởng không chỉ đến sức khoẻ mà còn cả tâm hồn và giá trị giáo dục ta đang mang đến cho các em như thế nào. Các em xứng đáng được học với điều kiện tốt hơn, thắp lên ngọn lửa của niềm say mê học hỏi và niềm tin rằng trên đời này vẫn còn nhiều người quan tâm và mong muốn mình thành tài, trở thành người có ích cho xã hội. Đó là một sự khác biệt sẽ làm thay đổi không chỉ một số phận, mà là nhiều và rất nhiều những số phận khác, để góp phần Làm Cho Việt Nam Là Một Nơi Đáng Sống Hơn. Nếu như bạn có quan tâm đến 1 trong số các chương trình của tôi, thì đây là lúc để bạn có thể tạo ra một sự khác biệt tuyệt vời cho xã hội này!

Make A Difference NOW!
Make Vietnam A Better Place To Live NOW!

Hãy comment bên dưới hoặc inbox cho tôi gói tài trợ mà bạn muốn Trao Đi: A,B,C, hay D!

Hẹn gặp lại bạn!