YUP! Saigon – Teambuilding thành công rực rỡ

Sau YUP! Danang, đến phiên YUP! Saigon tổ chức Team Building thành công rực rỡ, bám sát tinh thần Yuppie, tinh chất của Hành Trình, để lại rất nhiều cảm xúc & bài học giá trị cho các thành viên, xem cảm nhận cuối bài thì sẽ hiểu thôi mà: http://yup.edu.vn/bung-no-team-building-yuppies-sai-gon-20…/

Sau đó, họ cũng tổ chức YUP! CEO Talks định kỳ vô cùng “trất”. Cám ơn doanh nhân Đỗ Thanh Tịnh đã đến trải nghiệm và chia sẻ cùng các Yuppies Sài Gòn.

Các hoạt động của Yuppie trên toàn quốc bùng nổ liên tục, xây dựng, nâng tầm và phát triển cá nhân cũng như phát triển công việc kinh doanh của từng thành viên tham gia tích cực. Tôi có đi khắp thế giới cũng nghe tin “thắng trận” liên tục ở nhà là vì chúng ta có một đội ngũ quá tuyệt vời, đang tạo ra rất nhiều “Impact” (tác động tích cực đến xã hội) trên khắp đất nước Việt Nam 100 triệu dân này. Tôi rất vui khi thấy YUP và các Yuppie ngày càng phát triển. We are One YUP!

YUP Education là 1 sáng kiến thiết thực, cũng là tổ chức đi tiên phong về giáo dục khởi nghiệp: Truyền cảm hứng, Giáo dục & Trao quyền cho giới trẻ, nhà lãnh đạo & doanh nhân khởi nghiệp tạo ra thay đổi tích cực cho cộng đồng địa phương của họ. Thành viên của YUP (được gọi là Yuppie) có mặt ở gần như toàn bộ các tỉnh thành trên khắp cả nước. YUP là 1 trong những thành viên đầu tiên của TMT Group.