TÓM TẮT NỘI DUNG SÁCH

Có biết bao những trải nghiệm kỳ diệu tại xứ sở trung tâm tâm linh của thế giới trong suốt hàng ngàn năm - xứ Ấn. Chuyến hành trình này đã đưa Tạ Minh Tuấn đi từ Nam chí Bắc, từ thành thị đến nông thôn, từ sa mạc phía Tây lên đến vùng núi cao phương Bắc, từ theo dấu chân Shiva đến dấu chân của Đức Phật... Có những câu trả lời đã được ghi chép rõ ràng trong "The Path - Con Đường Khai Tâm":

- Để thực hiện một chuyến đi khai tâm như vậy tại Ấn Độ, về chi tiết cần chuẩn bị gì và làm cụ thể những gì, cách thức và lộ trình thế nào?
- Những trung tâm năng lượng tâm linh nên đến từ Nam chí Bắc ở xứ Ấn.
- Tại sao đạo Phật được khai sinh tại xứ Ấn nhưng ngày nay chưa đến 1% dân số Ấn Độ theo đạo Phật?
- Phật giáo có thực sự cấp tiến hơn Bà La Môn không?
- Vì sao càng đi sâu vào con đường tâm linh, càng nên tôn trọng Hindu giáo hay Ấn Độ giáo? (Chứ không phải là ngược lại).
- Vì sao Đức Phật ngay sau khi thành đạo lại chọn "thành phố của Shiva" làm nơi đầu tiên thuyết Pháp?
- Phật pháp vẫn có sức ảnh hưởng kỳ diệu và sâu sắc tại Ấn Độ như thế nào, kể cả khi chỉ còn dưới 1% dân số tu tập theo?
- Vì sao trong suốt 1 thời gian dài, Ấn Độ lại là một trung tâm tâm linh quan trọng của thế giới?
- Con đường khai tâm là gì và người khai tâm làm gì?
- Những chân lý của thời đại mới có thể thực sự giúp chuyển hoá con người và dân tộc?

CÁC CHƯƠNG SÁCH

"The Path - Con đường khai tâm" là một cuốn sách được viết sau một chuyến hành trình trải nghiệm và thực hành tâm linh ở đất Ấn của chúng tôi. Bên cạnh giải đáp nhiều "bí mật, trải nghiệm tâm linh" tại vùng đất thiêng liêng Ấn Độ, quyển sách cũng là 1 cuốn cẩm nang vô cùng bổ ích cho những ai mong muốn thực hiện hành trình tương tự trên xứ Ấn. Đồng thời, sách cũng là một nguồn tài liệu hướng dẫn những sự thật và chân lý cao quý có thể chứng nghiệm, được chia sẻ với rất nhiều cảm hứng và động lực thuần khiết.

Với các chương sách sẽ giúp quý độc giả những ai đang đi trên con đường khai tâm của chính mình thấu hiểu được những sự thật thực sự và cần thiết giúp cho bạn có thể đi trên con đường tu tập tâm linh của sự hợp nhất và thành toàn những bài học còn dang dở.

Với một ý nguyện đúng đắn và tốt lành, bạn sẽ tìm ra chân lý thật sự nằm ở ngay xung quanh cuộc sống của chính mình cùng cuốn sách “The Path - Con đường khai tâm". Và với những cảm nghiệm và chứng ngộ cần thiết, chúng tôi đã đúc kết và chia sẻ toàn bộ hành trình này đến bạn đọc trong tác phẩm “The Path - Con đường khai tâm" thông qua 3 phần gồm 12 chương.

PHẦN 1: NHIỀU THẾ GIỚI, MỘT BẦU TRỜI
MUMBAI – BANGALORE – COIMBATORE – CHENNAI
Chương 1: Bước chân đầu tiên trên vùng đất của các vị thần
Chương 2: Thiền định tại thung lũng kim tự tháp
Chương 3: Khởi nguồn của yoga
Chương 4: Biểu tượng của sự hợp nhất

Phần 2: CHUYỆN SẼ KỂ
JODHUR – JAISALMER – (AGRA) - NEW DELHI
Chương 5: Blue City
Chương 6: Golden City
Chương 7: Biến dạng của tình yêu và quyền lực
Chương 8: Thủ đô của các thủ đô

PHẦN 3: CON ĐƯỜNG CỦA PHẬT
GAYA – VARANASI – KUSHINAGAR – LUMBINI
Chương 9: Hạt giống giác ngộ ở trong tâm
Chương 10: Những tia nắng đầu tiên của tâm linh nhân loại
Chương 11: Lòng bi mẫn vượt thoát mọi chiều kích của thời – không
Chương 12: Tâm linh vẫn tiếp tục tiến hóa

THÔNG TIN TÁC GIẢ

- Anh cũng là một người thực hành tâm linh nghiêm túc, đi trên con đường cân bằng giữa vật chất và tinh thần. Anh có nhiều trải nghiệm sâu sắc trong thiền định, cùng nhiều trải nghiệm cần thiết khác về sự thức tỉnh, khai tâm, khi đi trên con đường khai sáng. Anh là người sáng lập Ngôi Trường Khai Phóng & Thiền Thức Tỉnh, lan tỏa những giảng dạy tâm linh đúng đắn đến với người cần.

- Tác giả cuốn sách Best Seller “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối”, và các tác phẩm tâm linh sâu sắc "Hành Trình Thức Tỉnh", Khởi Chánh Nghiệp", "Hướng Dẫn Sử Dụng Tâm Mình" được nhiều người tu tập đón đọc.
- Tạ Minh Tuấn là một Doanh nhân Xã hội tiên phong tại Việt Nam, Chủ tịch TMT Group với nhiều doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực của mình, các tổ chức từ thiện đã mang lại nhiều tác động thực tế cho cộng đồng.

- Top 30 Under 30 Forbes Việt Nam (2015), Top 30 Under 30 Forbes Châu Á (2016), Businessman of the year (2016).

- Nhà Huấn luyện cao cấp cho các doanh nghiệp và tập đoàn như ANZ, VCCI, CSIP, Khu Công nghệ Cao TP.HCM, Honda, FFAV, Cô Gái Hà Lan, Yomost, Fristi, Shiseido, …

- Diễn giả Quốc tế tham gia diễn thuyết tại các hội nghị toàn cầu uy tín Thế giới như One Young World, Social Business Youth Summit…
Quyển sách về hành trình tìm về cội nguồn tâm linh Ấn Độ, có giá bìa 199.000 vnđ. Phí ship toàn quốc là 25.000 vnđ. Toàn bộ lợi nhuận bán sách sẽ được đưa vào Quỹ giúp tổ chức các buổi chia sẻ và khóa Thiền miễn phí cho người Việt Nam.

Bạn có thể đặt sách bằng cách nhắn tin về Fanpage:

ĐẶT MUA NGAY!