Thế giới là một thị trường nội địa mới

Các DNNVV tại Việt Nam đang ngày càng lạc quan hơn về triển vọng xuất khẩu mở rộng ra toàn cầu chứ không chỉ giới hạn trong phạm vi châu Á – Thái Bình Dương. Trong nghiên cứu mới nhất của FedEx Express có tựa đề “Thế giới là thị trường nội địa mới” đã chỉ ra rằng, 8 trên 10 DNNVV Việt Nam đang có hoạt động xuất khẩu ra các thị trường ngoài khu vực châu Á – Thái Bình Dương, và 57% trong số họ có niềm tin vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của xuất khẩu trong các năm tới.

Đối với hầu hết các DNNVV trong khu vực, một trong các yếu tố quan trọng thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp chính là sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số. Tại Việt Nam, 9 trên 10 DNNVV đang ứng dụng các hình thức thương mại điện tử, thương mại di động, thương mại xã hội; và khoảng 76% các công ty mong đợi các kênh thương mại này sẽ tiếp tục hỗ trợ tăng trưởng cho doanh nghiệp trong thời gian tới.

Khi các hoạt động XNK ngày càng trở nên quan trọng đối với DNNVV để mở rộng kinh doanh ra toàn cầu, thì các về vấn đề quản trị logistics đang khiến nhiều DN phải đau đầu và cho rằng các thách thức này đang hạn chế khả năng tăng trưởng của họ. Vậy đâu là các giải pháp logistics đúng đắn để hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn trong việc mở rộng thị trường và kết nối với những cơ hội mới trên toàn cầu? Hãy tìm hiểu qua kênh thông tin dưới đây!

http://bit.ly/2DSNygZ