Forbes Under 30 Châu Á 2018

Hi! TMT đây,

Hiện tôi đã có mặt tại Hong Kong và sau 2 năm, tôi lại mang tấm thẻ này trên người, để tham dự Forbes Asia Under 30 Summit. Nơi đây tập trung các “Rising Star” thế hệ mới, những người trẻ thuộc mọi lĩnh vực có tầm ảnh hưởng và tạo ra các thay đổi đột phá trong khu vực Châu Á.

Phạm vi của tôi không còn chỉ giới hạn trong 1 doanh nghiệp xã hội tiên phong về y tế như 7 năm trước đây, song tôi luôn trân trọng “lý do khởi nguồn của sự dấn thân” đã giúp cộng đồng biết đến mình bắt đầu từ dự án này. Hiện tại TMT Group, chúng tôi vận hành hàng chục tổ chức, đều có quy mô trải dài trên khắp cả nước, mang lại giá trị cho hàng trăm nghìn người.

Và tại đây cũng có rất nhiều những người tuyệt vời trên khắp châu lục. Dù làm kinh doanh & hoạt động xã hội, tôi rất ít “lân la” networking và cũng chỉ thích bên cạnh những người mình yêu quý. Nhưng tôi chắc chắn sẽ có rất nhiều câu chuyện thú vị và những bài học tuyệt vời tại đây. Bạn có muốn nghe tôi cập nhật thêm trong những bài viết sau?

P.S: Tôi thuộc những người Việt đầu tiên vào danh sách Forbes Under 30 Châu Á năm 2016. Năm nay tôi đến như khách mời nhé.