Đầu tư vào nhà hàng chay

Chào các bạn,

Chắc cũng có người biết người không, mình không dám nhận là Phật tử gì cả song trong cuộc sống (và cả câu chuyện mẹ kể về lúc mình vừa sinh ra) có rất nhiều cơ duyên với đạo Phật. Hai vợ chồng cũng thích ăn chay. Vì vậy mình có mở một nhà hàng chay 4 tầng ở quận Tân Bình (mua lại, lượng khách tự nhiên đã rất ổn định, sắp tới sẽ khuêch trương việc quảng bá).

Tuy nhiên bản thân mình không xem ăn chay là một việc mang tính chất tôn giáo, hay tông phái, mà đó đơn thuần là 1 sở thích, 1 phong cách sống, 1 loại “ẩm thực xanh”. Nó rất tuyệt vời và không chỉ dành cho mấy người tu hành, hay “người nhớn”, mà giới trẻ cũng rất ưa chuộng.

Để truyền thông nhiều hơn (trước giờ chưa cần làm) giá trị của ẩm thực chay, của phong cách sống hướng thiện (cuộc sống của mình, và tin chắc là của rất nhiều người, đã có rất nhiều sai lầm, nhưng quan trọng là có muốn hướng thiện – hướng thượng hay không?), nhà hàng sẽ cần cần tuyển thêm 2 vị trí:

-1 phụ trách phát triển kinh doanh offline kiêm trợ lý.
-1 phụ trách làm online marketing

2 vị trí này cùng làm toàn thời gian (Full-Time), được ăn ngon – sạch – xanh, nên da dẻ đẹp, hồng hào, khỏe, cuộc sống lành mạnh, làm điều tích cực, được làm việc trực tiếp với sếp đẹp trai, xinh gái, (mặc dù vậy chuyện giới tính với mình không còn quan trọng lắm J), có nhiều cơ hội để phát triển nhan sắc, khả năng, và ý nghĩa cuộc sống.

Bình thường ngoại trừ những công việc cộng đồng/ kinh doanh xã hội, hẳn nhiên cần truyền thông, quảng bá, mình có nhắc trên FB, còn những việc đầu tư, kinh doanh tạo lợi nhuận khác (dựa trên việc tuân thủ pháp luật, đạo đức xã hội, và các giá trị cốt lõi như: không setup mô hình kinh doanh theo kiểu nhậu để có hợp đồng, không kiềm tiền dơ – tiền bẩn, làm giàu từ từ mà ban đêm ngủ yên, không lợi dụng các chính sách nhà nước – khe hở pháp luật để kiếm tiền “easy money”, không kiếm tiền theo kiểu mình thì ăn trong cục bộ nhưng xã hội thì thua trong đại cục (ví dụ: đầu cơ bất động sản), thì mình ít khi nhắc đến, vì nhắc đến cũng chẳng để làm gì, cứ để tiền kiếm trong im lặng. Nhưng hôm nay mình quyết định để nhà hàng chay này “lòi ra ánh sáng” vì muốn “kêu gọi thêm quần hùng” cùng mình lan tỏa những giá trị tích cực của ăn chay, của “ẩm thực xanh”, của phong cách sống hướng thiện. Hãy chung sức cùng mình!

Tất cả những gì bạn cần làm là gửi CV cho mình vào taminhtuan8@gmail.com (xin phép dùng email cá nhân vì nếu mỗi công ty mỗi email riêng thì cũng hơi rách việc cho mình). Bạn cần gửi ngay. Vì chúng tôi cần người sớm. Nếu bạn không có CV, thì hãy gửi bất cứ thứ gì bạn cho rằng sẽ tạo sự khác biệt và mang lại giá trị.

Nếu bạn đang thất vọng, hay căm phẫn trước những gì đang diễn ra ngoài xã hội, thì chúng tôi cần bạn phải hành động!

1

2

3

 

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp