Chuyện cái Iphone

Phải nói là từ xưa đến nay cho dù có dùng cái điện thoại cũ lâu đời thì tui cũng chưa bao giờ cảm thấy vì vậy mà giá trị bản thân mình bị kéo xuống chút xíu nào. Vì tui nghĩ mình không nên đánh đồng và Ngộ nhận giá trị của mình với những đồ vật như điện thoại, xe hơi để rồi phải chạy theo nó không có hồi kết. Mình vẫn tự tin là chính mình, dù không cần K*tex!

Tuy vậy, mình vẫn tôn trọng những người biết dùng hàng hiệu khi họ biết được họ đang làm gì. Chỉ là nó không phải phong cách của mình. Và số nhận thức được thì ít còn đa phần thì ngộ nhận, tiền bạc chưa chắc song hành cùng văn minh mà :- )

Nay vì công việc mình cần sắm thêm một chiếc có màn hình lớn chút, nhân dịp Táo khuyết ra Iphone 7, bạn nào muốn lên đời và nhượng lại Iphone 6 Plus phiên bản 128GB hàng uy tín thì pm!

Với 1 cái iphone trong tay, mình làm được rất nhiều chuyện, có thể ở cách nửa vòng trái đất mà nắm hết tình hình và điều hành mấy công ty chạy phèo phèo (đầu tuần gió nhẹ thôi), và tạo ra vô số giá trị cho nhiều người với cái điện thoại. Hãy để điện thoại của bạn nằm trong túi mình. Chỉ ít cũng giúp mình có thể selfie mấy tấm đẹp chai như vầy, tâm trạng tốt, yêu đời lại cho đi nhiều hơn, quả là việc thiện :- )

ta-minh-tuan-iphone

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp