Chúng ta không chiến thắng ở vạch xuất phát, mà chiến thắng ở những điểm ngoặt

Bạn thân mến,

Tôi muốn chia sẻ với bạn về một niềm tin cần thiết phải có trong cuộc sống này, có thể được phát biểu như sau:

“Chúng ta không chiến thắng ở vạch xuất phát, mà chiến thắng ở những điểm ngoặt”

Có thể bạn cảm thấy thực tế thì hơi… tàn nhẫn, cuộc đời thì hơi… bất công, và cuộc sống chỉ dành cho những người mà khi mới sinh ra đã có lợi thế khủng khiếp.

Nhưng bạn biết, tôi biết, và rất nhiều người đã cùng biết rằng có rất nhiều người đã vươn lên từ chỗ không có gì, đã thể hiện được bản lĩnh của mình qua nghịch cảnh, và gầy dựng cả một cơ nghiệp từ chỗ hàn vi.

Với những người đó, họ không thắng ở vạch xuất phát (khi mới sinh ra), mà đã nỗ lực không ngừng, vươn lên chớp lấy cơ hội, và chiến thắng qua những ngã rẽ cuộc đời, những bướt ngoặt trên hành trình cuộc sống. Con đường phía trước, bạn phải đi thì mới biết sau bước ngoặt là gì, và hãy chớp lấy cơ hội để vươn lên.

Có thể khi sinh ra bạn không được cho 1 triệu usd để khởi nghiệp, nhưng bạn hoàn toàn có thể tìm cách thông minh để huy động số tiền đó từ các nhà đầu tư, những gì bạn cần là sự chuẩn bị nghiêm túc, bên cạnh sản phẩm và lòng đam mê, bạn cần phải hiểu rõ “cuộc chơi” này, để chơi cho đẹp nhất, hay nhất và đáng nhất.

Vì thế, đến hẹn lại lên, chúng tôi tổ chức chương trình đào tạo miễn phí về “Gọi vốn Đầu tư”, nhiều học viên học Đông học Tây nhiều chương trình cả nước rồi vẫn thường nói rằng học với chúng tôi là một trong những lớp học hay nhất và tốt nhất mà họ từng học, và câu nói muôn thuở rằng “giá mà tôi được học sớm hơn” vẫn thường được nói ra. Hiểu rõ giá trị và ý nghĩa của các chương trình này, chúng tôi tiếp tục mang đến cho bạn, tại Hà Nội, vào chiều tối ngày 17.5 tới đấy. Hãy đảm bảo nếu quan tâm đến chủ đề này thì bạn cần phải có mặt ở đó nhé.

Những gì bạn cần làm là click và đăng ký ở đường link sau đã được đối tác của tôi chuẩn bị cho bạn: http://goivonthongminh.businesssummit.vn/

Hẹn gặp bạn khi đó và xin nhớ cho,
“Chúng ta không chiến thắng ở vạch xuất phát, mà chiến thắng ở những điểm ngoặt”.

Để tận dụng tốt những điểm ngoặt bạn cần phải có tư duy, kiến thức và kỹ năng. Hãy đảm bảo bạn trang bị sự giáo dục tốt để có những hành trang đó nhé.

TMT