16.9.2016

Chào Chủ nhật tươi đẹp!

16.9.2016

Esquire

Trích vài đoạn tôi thấy thú vị khi xem lại bài phỏng vấn với Esquire giống như được nhìn lại những quan điểm, suy nghĩ, tính cách của mình 1 năm trước đây:

> Với tôi, anh hùng là người dám đi tiên phong, chấp nhận rủi ro, bỏ qua những thị phi, tập trung năng lượng vào việc tạo ra sự đổi mới tích cực cho xã hội. Nếu vậy thì xã hội đang thiếu những “siêu anh hùng” như vậy quá chứ.

> Bây giờ, tôi cố gắng tìm thấy niềm cảm hứng từ tất cả những người mình gặp. Mọi người đều cho tôi những cảm xúc và động lực. Tôi nghĩ tất cả tiền bạc trên đời này đều được dùng để mua một thứ thôi – đó là cảm xúc. Tôi đang tập quan sát cảm xúc của mình, để nhìn thấy được những điều tuyệt vời ở bên trong của mỗi người mà tôi tiếp xúc.

> Tôi đặc biệt thích loạt phim The Dark Knight của đạo diễn Christopher Nolan. Về sách thì tại sao bạn không đọc thử cuốn Nhà giả kim?

> Một ngày nào đó, nếu mọi ước mơ của tôi đã trở thành hiện thực, thì có một vài điều mà tôi muốn làm. Đó là đi khắp thế gian để ngắm nhìn thế giới và rồi sẽ đi lại con đường đã tạo ra mình của ngày hôm nay. Nhận thức của lúc đó hẳn sẽ thú vị.

> Một người đàn ông chân chính hãy cứ theo đuổi đam mê của mình, khi đó anh ấy sẽ toát ra một sức hút rất lớn. Khi đàn ông theo đuổi đam mê, phụ nữ tốt sẽ theo đuổi anh ta.

> > Khi yêu tôi trẻ trung hơn. Khi người ta thấu hiểu được con tim của nhau, họ có thể mang lại bình yên thật sự cho nhau.